เหนื่อยจากกีฬาสี นอนซมตั้งกะสองทุ่ม

 

แต่มันก็ยังแรดมาอัพบลอก

 

วาดไว้หกรูปเสาร์ที่แล้ว แต่โน้ตบุ๊คไม่มีไดรเวอร์สแกนเนอร์ โหลดสองครั้งล้มเหลวเพราะเน็ตทุย

 

TT[]TT

 

ร้องไห้้

 

ลงคราวนี้เลยรวมความแ้ค้นไว้ที่๑๑ รูป

เป็นรูปปลดปล่อยอาวุธของแต่ละคนในฟิคWonderlandของผม แล้วก็มีงานที่วาดเทรดกับเพื่อนในเซ๋็ตเดียวกันนิดหน่อย โหลดโหดนิดนึงแต่อยากให้ดูทุกรูปนะ

 

เพราะกว่าจะวาดท่าเบี้ยวๆของพวกมันได้ที่เหนื่อยโคตร

บิวาเรียส โรคีต : White Rabbit

Weapon : Biblioclast (ผู้เผาทำลายคัมภีร์)

ดาต้าของอาวุธนี้บอกเป็นรูปธรรมไม่ได้เหมือนกัน ต้องวาด= =" เพราะมันค่อนข้างละเอียดและยุ่งยาก รูปร่างจะคล้ายพัด ส่วนลายข้างบนเป็นสัญลักษณ์ของตระกูลมิคาเอเรีย ตระกูลขุนนางที่โรคีตรับใช้อยู่

 

เมลคิออร์ เชสเชอร์ (อ่านว่าเชสเชอร์ หรือเชอร์เชียร์ก็ไม่รุ้นะ= ="):Cheshire Cat

Weapon: Biblicist (ผู้เขียนคัมภีร์)

อาวุธนี้เป็นอาวุธที่ตั้งชื่อให้เป็นปรปักษ์กับผู้เผาทำลายคัมภีร์ของโรคีต ถึงมันจะเป็นเพื่อนกันก็เหอะ รูปร่างของอาวุธเป็นไม้หยอกแมวผสมกับไ้ม้ปัดฝุ่น รูปร่างเหมือนหางมัน แต่แยกส่วนได้ อีกส่วนเป็นกระดิ่งสี่ลูก

 

 

เบี้ยวบัดซบเลย

วีต้า ดีเทสตาบิลิส: March Hare

Weapon: Shellotte (เครื่องตัดท้องฟ้า เชล็อต)

เป็นกรรไกร ความสามารถในฟิคก็เป็นแบบเดียวกับที่อีเคียใช้ คือตัดมิติของโลกที่เรียกว่า "มิติรีไซเคิล" เป็นโลกที่ของหาย ของที่ถูกทิ้ง หรือแม้กระทั่งความคิดที่ถูกทิ้งไปของคนรวมอยู่ กรรไกรนี้สามารถตัดมิติเรียกใช้ของจากมิตินี้ได้ในสภาพหยุดเวลา

ลีแวร์ เดอ โซเกีย : Caterpillar

Weapon :Eraser

สายมาริโอเน็ตนั่นไม่เกี่ยว ผมวาดลงไปเพราะภาพมันโล่ง (โดนตรบ) จริงๆนา อาวุธของลีแวร์อยู่ที่มือทั้งสองข้าง เป็นสกิลลบตัวตนของคน อ่าใช่ สกิลโคตรเทพเลย ใช้แปะหน้าผากลบคนให้หายไป แต่มันไม่ค่อยใช้หรอก ปกติมันก็เทพมือเปล่าอยู่แล้ว

 

วีต้า ดีเทสตาบิลิส: March Hare

Weapon : Shellote ภาคไม้บาตอง

กรรไกรที่เปลี่ยนสภาพไปเป็นไม้บาตองประยุกต์กับความสามารถควบคุมกองทัพผีเสื้อได้ราวกับวงดนตรีของวีต้า ผีเสื้อส่วนใหญ่ที่ใช้จะเป็นพวกไอพิษ ส่วนใหญ่คนจะสำลักตายก่อนจะได้เข้าใกล้ เป็นความสามารถที่มีมาตั้งแต่เกิด ที่จริงเธอควบคุมผีเสื้อได้หลายแบบนะ เช่นผีเสื้อยาชาใช้รักษา บลาๆๆ

ฆฤณ (อ่านว่า "Krin") :MadHatter

Weapon : ?

กุญแจนั่นมันอะไร ? นาฬิกานั่นมันอะไร? ไม่รู้ไม่รู้ไม่รู้ แค่ยังนึกอาวุธให้พระเอกไม่ออกเลยเอาใส่ไปก่อนเพราะอยากวาด ใช่แล้ว หมอนี่แหละพระเอกฟิคผม ว่ะฮ้าฮ่า หน้าตาไม่ดึงดูดเลย= =" แถมชื่อยังอ่านยากอีก ชื่อยุ่นที่ใ้ช้คาตาคานะ Ki แทนKuนั่นก็มีเหตุผลปัญญาอ่อน ด้วยว่าผมไม่ชอบตัวKuเอาซะเลย (มันไม่สวยน่ะ) เลยมีบางคนอ่านชื่อมันเป็น "คิริน" (ยีราฟ) เครียดนะเนี่ย

หมวกคุ้นๆนะว่ามั้ย

 

 

เฟโร ดีไนน์ : Queen of Heart

Weapon : เข็มนาฬิกาข้างหลังกับทั้งตัวมันนั่นแหละ

อาวุธของหมอนี่ก็เข