ขออัพวันนี้แล้วกันค่ะ วันจันทร์สอบละ คงมาอัพพรุ่งนี้ไม่ได้

 

ตี๊ต่างว่าเป็นวันที่1 สิงหาแล้วกันนะ...

เป็นวันที่....

ครบรอบ2ปี ที่บลอกนี้เปิดค่ะ!!!

จากเอนทรี่เปิดบลอก

記念日おめでとう นะบลอกของฉัน!!! 

มีอะไรหลายอย่างเปลี่ยนไปเหมือนกันนะ เช่นเราแทบไม่ได้แตะโปรเจคต์วอนเดอร์แลนด์เลย ทั้งที่แต่ก่อนเห่อจะแย่; ;ตอนนี้ชักอยากรีเทิร์นไปแต่งต่อแล้วล่ะค่ะ....

 

จากคอมเม้นต์รีเควสเอนทรี่ก่อนโน้น...

เอกฉันท์เลยว่าเราจะวาดอะไร

 

Jinniy Crazy Parodiac Special episode

โลกที่ไม่มีจริง

(ขอโทษสำหรับฟอนต์ที่ไม่ชัดด้วยนะคะ งวดนี้ปรับไม่ขึ้นไม่รู้เป็นอะไร)

 

 

อยากเห็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้
เช่นเคียจีบหมอติด.... นู้บไม่ซึน น้ำส้มเอาแต่ร้องไห้ ฯลฯ

#4 By [ Aqua & Zircon ] on 2010-07-28 17:24

 
 
 

เนียวเอ๊ย.... มีคนกดไลค์เธอ16คนเลยว่ะ 5555555 อย่างงี้ไม่วาดไม่ได้ละ 55555

ปั่นด้วยความไวแบบแข่งCF 5555  

แค่นู้บกลายเป็นพวกไฮเปอร์พูดมาก เฟอร์ดี้เรียบร้อยๆ (เนียวบอก "ไม่เก่งเย็บปักถักร้อยแต่ดันเก่งการตลาดแทน" ...ช็อคเลยค่ะ 555)

กำลังสงสัยอยู่ถ้าวาดพวกคุณอีวานด้วยนี่...

 

ดูเป็นครอบครัวเก็บกดไปเลยว่ะ orz"""""

ขอบคุณทุกฮิตมากนะคะ อบอุ่นมากเลยบลอกฉัน ....

สารภาพเล็กๆว่าที่จริงบลอกนี้สร้างขึ้นมาเพื่อหากลุ่มลูกค้าเพื่อวาดโดแพนโดร่าฮาร์ต orz"""  ผิดไปแล้วค่ะ ไม่ได้วาดอีกต่างหาก

 

ที่ต้องขอบคุณที่สุดคงเป็นคนที่ฉันเอาตัวละครไปเกี่ยว(รบกวนเขา)มาตลอดสินะคะ

หมาเคนส์ ; XD แกช่วยชั้นมาตลอดดดด อยู่กับชั้นมาตั้งแต่เอนทรี่แรกจนถึงเอนทรี่นี้ ถึงแกไม่เม้นแต่แกก็อ่าน... 555555ช่วยชั้นร่างภาพ ช่วยชั้นทำทุกอย่าง แถมให้ที่อยู่อาศัยคนไร้บ้านอย่างชั้นอีก  ทำธีมชั้นด้วย  แกเป็นคนที่เนี้ยบทุกระเบียดนิ้ว (ขัดกับฉันฟ้ากับเหวทีเดียว) อ๊ายยยหมาาาา ดีใจนะที่แกอยู่กับฉัน ฉันรักเทียนหลงกว่าแกนิดนึง //โดนเตะ... การได้โคออริกับแกมันสนุกนะ!! ฉันดีใจที่ได้แต่งเรื่องมากขนาดนี้ วาว  เยอะจริงๆนะแกน่ะ

ออริที่โค (นับเป็นซีรี่ย์)

- เมมฟิส,ชาร์,ไมก้า,วิเวียน,ชีราห์,สำลี,เจเรเมีย (Epic of Versprechen)

- วีต้า,ซิลเวอร์สโนว์,เรลีน , เวลโร ,อริสโตแคร็ทแห่งนาร์โก้ (ไม่มีชื่อเรื่อง)

- เนออน ,คาฟก้า (จอมโจรเนออน)

-เฮมลิน ,แพนดราก้อน (ไม่มีชื่อเรื่อง)

-เลโอนิดาส เชสเชอร์ , เมนิสก์ เชสเชอร์ (ครอบครัวเชสเชอร์)

-เคีย , เทียนหลง (บ้านจินไน-ร้าน7th Apple)

- ลอเรน ,แซฟเฟียร์ (ไม่มีชื่อเรื่อง)

 

เนียว Aqua & Zircon ; เนียวผู้ที่ชั้นหลงเสน่ห์เส้นมาตั้งแต่สมัยแรกๆ (แบบยังไม่ได้ตามเต็มๆ ตามผ่านพี่) ชอบมากเลยล่ะ งานที่เธอทุ่มเทตั้งใจวาดมันออกมา ชอบมากเลยละ ออริที่เปล่งประกายของเธอ(ไม่ขอเจาะจงตัวเดียวตัวนึง ชั้นชอบหลายตัว) ชอบมากเลยล่ะ เวลาอ่านแล้วกรี๊ดตามไปด้วยตั้งแต่เซเลสต้าเล่ม0.1ที่อ่านในค่าย7-11  ฉันตามกวนเธอมาตลอด แถมธีมฉันครั้งนึงเธอก็เขียนให้ เคยวาดรูปให้ชั้นด้วยมากมาย วาว ขอบคุณที่สอนฉันมาหลายๆเรื่อง โดยเฉพาะกับบลอกนี้!!

ออริที่โค

-เฟอร์ดี้ , นู้บ 

ถึงจะเป็นคู่เดียวแต่เป็นคู่ที่ความนิยมถล่มทลายจริงๆค่ะ.....

 

ริก Liveevil- CN- Silentmoon ; ริกที่สอนชั้นลงสีในSAI ครั้งแรก... โน่นตั้งกะมายแจ๊ค เธอเป็นคนแรกที่ชั้นเล่น *(กิจกรรมคริสมาสของลู)ด้วย แถมเธอก็จับได้ชั้น ส่วนชั้นจับได้B-Lucky หลังจากนั้นฉันก็ชอบเข้าไปด้อมๆมองๆบลอกเธอกับมินะเปลี่ยนธีมกัน มองแบบลับๆไม่คิดจะเม้นอีก (เลวจริง) ขอบคุณCGปริมาณมากมายที่วาดให้ ชั้นชอบอีวานมากกกแต่เขาวาดยากจริงอะไรจริงเถอะ... อัพบลอกบ้างนะริก 555

ออริที่โค

-อีวาน, น้ำส้ม

-เจซ, ฟอร์นดิซ , อัลเฟย์ ,ทริสเทลอส , เจ๊เฮเลน, ลูค , ซิโดเนีย

-พิงค์-อีฟ  <<หลอนมาก 5555

 

พี่นิโอ Kaskia ; พี่นิโอ เราเป็นบอสCFวังแดงปีก่อนด้วยกัน XD พี่นิโอเป็นแรงบันดาลใจของเราตั้งแต่เราเริ่มแข่งCFตอนม.4  เราสัญญากับตัวเองว่าจะต้องตามพี่ให้ทัน แต่ตอนนี้ยังปิ้วอยู่เลย 55555 ยากมากจริงๆค่ะ พี่นิโอเหมือนอะไรสักอย่างที่เจ๋งเกินไปแ้ล้ว... ช่วงนั้นเราเป็นบอทให้พี่นิโอด้วยนะ จนตอนนี้แทบไม่ได้วาดเล่นๆกันแล้ว ไว้มาวาดกันอีกเถอะ 

ออริที่โค

-วี่คุง, โนมายด์ ,น้ำส้ม

 

มิส Mistering ; เหมียววววแกน่ะ ตั้งกะ ม.3-4ของชั้นมั้ง ตอนนั้นแกม.1เองที่เรารู้จักกัน ตอนนี้แกก็ยังวุ่นวาย เอ๊ย คุยกะฉันอยู่ รู้จักเพราะCFอีกนั่นแหละ ขอบคุณสำหรับของขวัญที่ส่งมาให้ตอนครบรอบ1ปีบลอกปีที่แล้วนะ ชอบมากกกก

ออริที่โค

-ลีแวร์, มิส , เล่ยจินน์

-สาหร่ายห่อ, ขนมจีบ

-มิส,น้ำส้ม (CF)

 

ลูกรัก Red-tea; อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เอนทรี่แรกเหมือนกัน ไม่มีอะไรจะพูดด้วย เพราะเหมือนเราพูดกันไปหมดทุกอย่างแล้วบนโลก (เหรอ) 5555555แกแม่งเกรียนว่ะ แต่แกแม่งเจ๋งงงงว่ะ เจ๋งโคตรร ยังไงเราก็ต้องอยู่ด้วยกันอีกนานอะ ...ไว้มีอะไรจะพูดแล้วจะพูเ

ออริที่โค

-เร้ด,เคีย (พ่อลูกกัน)

-เร้ด, น้ำส้ม (CF)

 

สาลี่ ฮารุ พี่โฮต ซาโยะ เมล มิกะริน เอม โต๋มะ พี่เอ๋อ บลูบลู หมอก น้องฝน เฟ่คุง เชล อัค เคียวโย  กลุ่มหนุ่มเบรกแดนซ์ หนุ่มโอเอซิสน้องจันทร์น้องกชและทุกคนที่ฉันเคยไปรบกวนทั้งหมดเลย!!!! ;  ทั้งบอร์ดเนมเลส บอร์ดชาร่า บอร์ดวังแดง สารพัดสารเพ...เวลาพวกเธออ่านบลอก ถ้าฉันแอดเธอไว้เป็นเฟฟฉันก็อ่านทุกเอนทรี่ของพวกเธอนั่นแหละ XD ดีใจนะ การที่พบพวกเธอมันเป็นเรื่องอัศจรรย์ของบลอกนี้เลยล่ะ!!!

ขอบคุณทุกคนที่ช่วยทำให้บลอกนี้อยุ่ครบ2ปีนะคะ

ต้องมีปีที่3ค่ะ.... ถ้าไม่ร้ายแรงจริงเราไม่ทิ้งบลอกนี้ไปหรอกค่ะ!!

 

เลิฟยอลค่าาา!!!